BAO BÌ GẠO

  • Mã sản phẩm:
    • Liên hệ
  • Lượt xem: 1748
  • _kichthuoc:
Mô tả sản phẩm:

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái ban cho những lợi thế đặc biệt để sản xuất lúa gạo. Đây là một loại nông sản được xem là chủ chốt của nền kinh tế nước nhà. Giải pháp bao bì đựng gạo của ADL PAPERPACKAGING với thiết kế bắt mắt, ấn tượng

Đăng ký tư vấn
Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu ái ban cho những lợi thế đặc biệt để sản xuất lúa gạo. Đây là một loại nông sản được xem là chủ chốt của nền kinh tế nước nhà. Giải pháp bao bì đựng gạo của ADL PAPERPACKAGING với thiết kế bắt mắt, ấn tượng cùng chất liệu cao cấp luôn cùng đồng hành với người nông dân bảo vệ “hạt ngọc trời”.
 

 

 

Thực trạng thị trường kinh doanh gạo hiện nay

Có thể nói, chất lượng chính là thành phần quan trọng nhất quyết định hành vi mua hàng của người dùng. Tuy nhiên, khi hòa lẫn sản phẩm của chúng ta trong các sản phẩm khác cùng loại thì yếu tố tạo nên sự khác biệt nhiều nhất chính là bao bì.
 

Hạt gạo là hạt ngọc trời

Điều này hoàn toàn đúng và cũng không ngoại lệ đối với ngành gạo – thực phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt. Trước kia, các doanh nghiệp chỉ cần một bao bì đựng gạo vừa đủ để chứa đựng, bảo quản hoặc có thể in ấn các thông tin cần thiết để người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu của mình. Họ hoàn toàn không đầu tư vào mẫu mã, thiết kế hoặc chất liệu chứa đựng mà chỉ tập trung vào tối ưu sản phẩm.
 
Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là tại sao lại có tình trạng như vậy? Đáp án rất đơn giản: gạo Việt Nam chưa có một thương hiệu nào cả. Chúng ta chủ yếu xuất thô sang các thị trường dễ tính nên giá trị cũng phải tương ứng theo.
 
Có thể nói, lúa gạo ở Việt Nam khi xuất khẩu ra nước ngoài rất khó truy xuất nguồn gốc.  Các công ty chủ yếu dựa vào hệ thống thu mua thông qua thương lái nên không thể xác định gốc gác hàng hóa rõ ràng. Chính điều này cũng làm suy yếu chất lượng của các sản phẩm gạo trên thị trường quốc tế.
 
 

Bao bì đựng gạo không ấn tượng khiến sản phẩm lu mờ

Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp Việt đều không chú trọng vào đầu tư thương hiệu, không đầu tư hình ảnh, không đầu tư thông điệp và đặc biệt không đầu tư vào thiết kế bao bì. Chính điều này đang dần giết chết đi danh tiếng của một loại nông sản quan trọng nhất nước ta – lúa gạo.
 
Bên cạnh đó, với tình trạng gạo giả, gạo nhái xuất hiện tràn lan, len lỏi trên thị trường thì việc kiểm tra, thẩm định chất lượng cũng rất khó khăn. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mà giá trị nông sản của người nông dân Việt bị đánh giá thấp, doanh nghiệp thu mua cũng mất hết uy tín với đối tác. 

 

Hỗ trợ (24/7) 0972 5555 44

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook