HỘP CƠM GIẤY

  • Mã sản phẩm:
    • Liên hệ
  • Lượt xem: 2592
  • _kichthuoc:
Mô tả sản phẩm:

1,2kg là lượng rác trung bình mà một người Việt Nam thải ra môi trường mỗi ngày. Trong số đó, có khoảng 16% là rác thải nhựa. Và chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra đa số rác thải nhựa đó là hộp xốp, túi nilon, hộp xốp dùng một lần.

Đăng ký tư vấn

Hộp cơm giấy đang trở thành lựa chọn của nhiều người trước vấn nạn rác thải nhựa và các hạt nhựa siêu nhỏ.

1,2kg là lượng rác trung bình mà một người Việt Nam thải ra môi trường mỗi ngày. Trong số đó, có khoảng 16% là rác thải nhựa. Và chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra đa số rác thải nhựa đó là hộp xốp, túi nilon, hộp xốp dùng một lần.

Dùng hộp xốp, hộp nhựa đựng thức ăn không những gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bởi vì hộp xốp chủ yếu được sản xuất từ nhựa tái chế, một số hóa chất có trong các sản phẩm nhựa này như: chất hoá dẻo, phẩm màu, chì, cadimi… sẽ nhiễm vào thức ăn, sau đó được hấp thụ vào cơ thể người qua quá trình sử dụng. Các hóa chất này tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư, gây ảnh hưởng xấu đến phát triển não bộ ở trẻ, biến đổi nhiễm sắc thể, sẩy thai, dị tật bẩm sinh, thay đổi nội tiết tố và nhiều hệ luỵ khác cho sức khoẻ con người.
Vì vậy, con người vẫn luôn cố gắng nghiên cứu và tìm cách giải quyết vấn đề này. Và hộp giấy dường như là một giải pháp khá hữu hiệu.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HỘP CƠM GIẤY

Bảo vệ môi trường

Đây chính là lí do ra đời của hộp cơm giấy.
Nguyên liệu chính được sử dụng để tạo nên những hộp cơm thân thiện với môi trường thường là giấy PO tinh khiết hoặc giấy kraft.
Bên trong hộp sẽ được tráng 1 lớp PE để chống thấm nước, giữ cho hộp giấy không bị mủn, rách trong quá trình sử dụng, đồng thời giữ cho thực phẩm được nóng, không bị giảm hương vị. Và bởi vì hộp cơm được làm gần như hoàn toàn bằng giấy, cho nên khi thải ra ngoài môi trường, nó cũng rất nhanh bị phân hủy, Thời gian phân hủy rơi vào khoảng 12 tuần và có thể phân hủy nhanh hơn nữa nếu được xử lí thích hợp.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Hộp được làm từ giấy PO và giấy Kraft chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Lớp PE dùng để phủ bên trong hoàn toàn tinh khiết, không sử dụng phụ gia vì vậy ko gây hại đối với sức khỏe người sử dụng.
Vấn đề hạt nhựa siêu nhỏ len lỏi vào trong các sinh vật và chuỗi thức ăn của con người hiện đang rất được quan tâm. Với đặc tính phân hủy nhanh chóng và thân thiện với môi trường, hộp cơm giấy sẽ giúp giảm thiểu các hạt vi nhựa phát tán trong môi trường. Góp phần bảo vệ sức khỏe của những người sử dụng và cả những người không sử dụng.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Một lợi thế của hộp giấy là dễ in ấn, trang trí các hình ảnh, họa tiết lên hộp. Kiểu dáng của hộp cũng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy biến sản phẩm để tạo nét riêng cho thương hiệu của mình. Hoặc tạo ra những mẫu hộp phù hợp với khách hàng mục tiêu, từ đó thu hút được sự chú ý của họ.

Đa dạng công dụng không kém gì hộp nhựa

Chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn về sự giới hạn của hộp giấy, e sợ rằng hộp giấy không đựng được nhiều thứ như hộp nhựa. Tuy nhiên, hộp giấy không hề kém cạnh một chút nào trong việc cạnh tranh công năng với hộp nhựa.
Và để có được những chiếc hộp cơm làm từ giấy ưng ý thì việc lựa chọn đơn vị in ấn cũng như sản xuất là vô cùng quan trọng.
Công ty ADL Packging là đơn vị in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp, uy tín. Với những máy móc nhập khẩu hiện đại và quy trình đạt chuẩn an toàn thực phẩm ISO FSSC 22000, công ty đảm bảo cung cấp đến doanh nghiệp những sản phẩm bao bì giấy chất lượng, an toàn và có độ thẩm mĩ cao.
 
 Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

 

Hỗ trợ (24/7) 0972 5555 44

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook