BAO BÌ MỸ PHẨM

In hộp mỹ phẩm là một công đoạn được ưu tiên hàng đầu của các chủ cửa hàng mỹ phẩm dù thương hiệu lớn hay nhỏ. Hàng ngày, các dòng mỹ phẩm với mẫu mã bắt mắt ra đời không ngừng trên khắp thế giới. Giờ đây các tín đồ làm đẹp dư thừa sự lựu chọn. Ngày nay, xu hướng mua hàng trực tuyến được khách hàng ưa chuộng, cùng với đó tiêu chuẩn của họ càng thêm khắt khe. Chính vì vậy, ngoài chất lượng sản phẩm thì ” in hộp mỹ phẩm _ đẹp, bắt mắt ” là một lợi thế rất lớn để bán hàng.

IN HỘP MỸ PHẨM CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Giá trị sản phẩm: căn cứ vào giá trị sản phẩm bán ra mà chúng ta lựa chọn chất liệu hộp cho tương xứng.

CÁCH THỨC ĐÓNG GÓI

Đa phần các công ty mới làm chưa tính đến vấn đề bao gói hoặc quy trình đóng hàng mà chỉ muốn làm sao để sản phẩm có thể đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Khi doanh số lớn, thì lại bị ùn tắc trong khi đóng gói tốn quá nhiều thời gian, nhân công vào việc đóng gói, dán tem nhãn đã đến không đáp ứng kịp. Hãy tính toán ngay từ ban đầu để sau này khỏi mất công thay đổi.

PHÂN PHỐI, VẬN CHUYỂN

Tình trạng bị dập, nứt, vỡ hàng hóa… khi chưa tới tay khách hàng. Bạn hãy chọn một chất liệu in hộp giấy mỹ phẩm phù hợp đủ cứng cáp để chịu va đập, và đừng quên gói hàng cẩn thận, đồng thời tìm đơn vị ship hàng uy tín.

SẢN XUẤT VỎ HỘP MỸ PHẨM TẠI ADL PAPERPACKAGING

Trong quá trình in ấn ADL Paperpackaging luôn chú trọng đến từng khâu thực hiện vậy nên vỏ hộp luôn đạt chất lượng tốt nhất và luôn làm hài lòng khách hàng.

  • Thiết kế, mẫu mã: Các thiết kế hộp đựng mỹ phẩm rất đa dạng và cả về kích thước và mẫu mã phù hợp với từng sản phẩm.
  • Chất lượng giấy in vỏ hộp: Giấy Couches, Dulex,giấy carton …
  • Tùy vào loại vỏ hộp bạn có thể chọn các chất liệu giấy khác nhau.
  • Công nghệ in: In offset 4 màu hoặc 2, 3 màu.Gia công vỏ hộp: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, … giúp làm nổi bật vỏ hộp và khâu gia công này còn giúp chống thấm, chống ẩm bảo vệ mỹ phẩm tốt hơn.

Chính sự tỉ mỉ trong các khâu sản xuất cộng với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm các sản phẩm vỏ hộp mỹ phẩm được in tại ADL Paperpackaging luôn đạt tiêu chí chất lượng cao nhất.

ADL PAPERPACKAGING CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn nhiệt tình, phù hợp với bạn tại thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai gần
  • Thiết kế chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài cho bạn và đặc biệt Free 100%
  • In mẫu kiểm duyệt trước khi sản xuất hàng loạt
  • Sản xuất nhanh – Cam kết chất lượng – Đúng tiến độ
  • Free ship nội thành Bình Dương & Hồ Chí Minh