THÙNG CARTON

ADL Paperpackaging chuyên sản xuất thùng carton, hộp carton với kích thước theo yêu cầu và in ấn thông tin riêng để phục vụ việc kinh doanh, đóng gói hàng hóa,… không giới hạn số lượng. Giá gốc tại xưởng; Sản xuất càng nhiều giá càng rẻ; Giao hàng nhanh đúng hẹn.

ADL Paperpackaging cam kết làm hài lòng quý công ty, doanh nghiệp về chất lượng thùng carton, hộp carton với mức chi phí sản xuất không thể tốt hơn, góp phần gián tiếp mang đến tính hiệu quả tối ưu quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý công ty và doanh nghiệp.

Bao Bì ADL Paperpackaging luôn giao thùng carton đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng, đúng yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá cả tốt nhất thị trường. ADL Paperpackaging tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm bao bì cho hơn 1000+ đối tác khắp mọi miền cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển chất lượng sản phẩm cùng giá thành cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON

Đến với ADL Paperpackaging bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp và cụ thể, đảm bảo giúp khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất. Quy trình làm thùng carton gồm 8 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất thùng carton
 • Bước 2: Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc trưng sản phẩm
 • Bước 3: Tư vấn lựa chọn loại thùng carton phù hợp từ kích thước, định lượng giấy, kiểu dáng,…
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó
 • Bước 5: Thiết kế mẫu thùng carton theo yêu cầu
 • Bước 6: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu
 • Bước 7: Sản xuất, in thùng carton số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng nhanh chóng

CÁC LOẠI THÙNG CARTON THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY

PHÂN LOẠI THÙNG CARTON THEO ĐỘ CAO SONG

 • Lõi Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
 • Lõi Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
 • Lõi Sóng B: Độ cao sóng giấy 2-2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
 • Lõi Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – được sử dụng cho thùng/ hộp đựng các vật nhẹ.

PHÂN LOẠI THÙNG CARTON THEO SỐ LỚP

 • Thùng carton 3 lớp: Gồm 2 lớp carton thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Phù hợp đóng gói hàng hóa trọng lượng nhỏ, đây cũng là loại thông dụng nhất thị trường.
 • Thùng carton 5 lớp: Gồm 2 lớp carton bên ngoài và 3 lớp bên trong – 2 sóng, 1 phẳng. Phù hợp đóng gói hàng nội thất, máy móc,… trọng lượng lớn.
 • Thùng carton 7 lớp: Gồm 2 lớp carton sóng ngoài và 5 lớp sóng bên trong – 3 sóng, 2 phẳng xếp chồng xen kẻ lên nhau. Phù hợp đóng gói hàng hóa kích thước lớn, khó vận chuyển.

PHÂN LOẠI THÙNG CARTON THEO KẾT CẤU HỘP

LOẠI THÙNG CARTON ĐỐI KHẨU (THÙNG A1)

Còn được gọi là thùng A1 hay thùng mì tôm là loại thùng giấy carton được dùng phổ biến nhất hiện nay, với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo phần đáy đã được dán kính bằng băng keo. ADL Paperpackaging chuyên cung cấp bao bì thùng carton loại này.

THÙNG CARTON ÂM DƯƠNG (HỘP CARTON NẮP RỜI)

Là dạng hộp có phần nắp và phần thân tách rời. Phần nắp thường rộng hơn phần thân để có thể bao lấy phần thân và đậy kín được hộp. Thường được dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ,…

HỘP CARTON NẮP GÀI

Hộp carton nắp gài có phần nắp được thiết kế với một nắp gấp duy nhất phủ cả phần trên với 2 cánh nhỏ 2 bên, phần cuối nắp chừng 1 phần dư để khi đóng lại có thể gài vào phần rãnh đã được cắt trước đó.

Ứng dụng thường thấy loại hộp carton này thường làm hộp carton nắp gài hông với hình dáng dẹp, ngoài ra nếu chiều cao được tăng thêm nó có thể đựng nhiều sản phẩm khác. Hộp carton nắp gài thường dạng dẹp, có chiều cao không quá 8cm. Ngoài ra rất nhiều biến thể khách cũng theo thiết kế hôp carton nắp gài như hộp carton đựng pizza, hộp carton nắp gập có khóa,…

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ADL Paperpackaging chuyên sản xuất gia công và phân phối thùng carton. Sản xuất và in ấn từ 1 đến 6 màu, kể cả in phủ nền cho quý khách. Chúng tôi có nhận sản xuất thùng carton với số lượng ít. Chúng tôi báo giá gốc tại xưởng sản xuất. Quý vị mong muốn giá nào ADL Paperpackaging sản xuất theo yêu cầu giá đó tương ứng với chất liệu giấy, kích thước và nội dung in ấn của thùng carton. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thùng carton, ADL Paperpackaging cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.