CÔNG TY TNHH MTV ADL PAPERPACKAGING

Công ty TNHH MTV ADL Paper Packaging được thành lập vào năm 2017. Sự ra đời của doanh nghiệp là thành quả sau hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì dược phẩm, thực phẩm của doanh nhân Lê Văn Liêm.

ADL Paper Packaging tự hào sở hữu nhà máy đạt chứng nhận ISO FSSC 22000 và hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Và để đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng, chúng tôi luôn lựa chọn nguyên vật liệu giấy hàng đầu và tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm mang đến trải nghiệm về các sản phẩm bao bì giấy chất lượng với chi phí hợp lý cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, ADL Paper Packaging cũng mở rộng hoạt động về lĩnh vực thương mại giấy cho ngành in. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và đối tác.

Trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc mở rộng hoạt động sản xuất bao bì giấy cung cấp cho các tập đoàn trong và ngoài nước. ADL Paper Packaging tin rằng, sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ là tiền đề để mang đến những sản chất lượng phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước tốt nhất.

ADL Paper Packaging luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng khách hàng và đối tác sẽ nhận được giải pháp tối ưu cho yêu cầu về sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đáng tin cậy, đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Với triết lý kinh doanh “Uy tín bắt đầu từ chất lượng”, Công ty ADL Paper Packaging luôn mong muốn thực hiện đúng yêu cầu, đúng tiến độ và đặc biệt chú trọng chất lượng sản phẩm tốt nhằm đem đến sự thành công cho sự nghiệp kinh doanh của Quý khách hàng. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi”.

TẦM NHÌN

ADL Paper Packaging nằm trong top đầu sự lựa chọn về giải pháp bao bì giấy tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Sau đó tiến tới mở rộng quy mô trên toàn quốc và vươn ra thế giới.

Trở thành nhà cung cấp bao bì giấy uy tín hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm bao bì giấy.

SỨ MỆNH

ADL Paper Packaging nâng cao chất lượng cuộc sống và đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng, đối tác thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ đối với nhà nước, cũng như là minh bạch trong hoạt động kinh doanh.

ADL Paper Packaging nỗ lực phát triển theo hướng hội nhập quốc tế với khát vọng đưa ngành bao bì giấy Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM: ADL Paper Packaging đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

ĐOÀN KẾT: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

CẢI TIẾN: Thường xuyên học tập, sáng tạo, đổi mới để ngày càng đáp ứng tốt hơn những nhu cầu và sự liên tục thay đổi của thị trường.

CỘNG ĐỒNG: Ngoài những sản phẩm an toàn và hữu ích mà ADL Paper Packaging cung cấp cho xã hội, chúng tôi cũng luôn thực hiện những hành động thiết thực để chia sẻ và gánh vác trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường.

HỢP TÁC: Với những chính sách “Cùng có lợi”, chúng tôi mong muốn cùng tất cả đối tác xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài với ADL và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, ADL Paper Packaging không ngừng nổ lực cải tiến dịch vụ nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất

UY TÍN: Chữ Tín là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp, ADL Paper Packaging luôn xem chữ tín là yếu tố hàng đầu khi xây dựng doanh nghiệp, thành công của chúng tôi đến từ lòng tin của khách hàng, từ cam kết của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

CHẤT LƯỢNG: Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, ADL Paper Packaging cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đây là mục tiêu hàng đầu để đáp ứng mọi kỳ vọng về chất lượng với khách hàng và đối tác.

HIỆU QUẢ: Toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty ADL Paper Packaging luôn phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến, sáng tạo trong công việc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất, với mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng và đối tác.