CÔNG TY TNHH MTV ADL PAPERPACKAGING

Thành lập ngày 23/06/2017, CÔNG TY TNHH MTV ADL PAPERPACKAGING có trụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp bao bì giấy như gia công túi giấy, hộp quà, bế nổi, cán màng, ngoài ra công ty còn hoạt động trong lĩnh vực thương mại về bao bì giấy.

I. Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, công ty chúng tôi không ngừng nổ lực cải tiến dịch vụ nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

- Uy tín

Chữ tín là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp, ADL PAPERPACKAGING luôn xem chữ tín là yếu tố hàng đầu khi xây dựng doanh nghiệp, thành công của chúng tôi đến từ lòng tin từ phía khách hàng về dịch vụ sản phẩm, từ cam kết của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

- Chất lượng

Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, ADL PAPERPACKAGING cam kết với mọi đối tác, khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đó là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng về chất lượng.

- Hiệu quả

Toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty ADL PAPERPACKAGING luôn phấn đấu nổ lực hết mình trong công việc, không ngừng cải tiến sáng tạo trong công việc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất, với mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng và đối tác.

II. Tầm nhìn ngắn hạn (03 – 05 năm)

ADL PAPERPACKAGING nằm trong top đầu sự lựa chọn về giải pháp bao bì giấy tại các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam gồm tỉnh Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, tiến tới mở rộng quy mô toàn quốc.

III. Tầm nhìn dài hạn (05 – 10 năm)

Trở thành nhà cung cấp bao bì giấy uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi mọi nhu cầu của khách hàng về bao bì giấy được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo.

Công ty ADL PAPERPACKAGING luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, song hành cùng với sự thành công của QUÝ DOANH NGHIỆP.

 

 

Hỗ trợ (24/7) 0972 5555 44

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook