HỘP CỨNG

Ngày nay, sản phẩm và mặt hàng cao cấp thường được đóng gói trong những chiếc hộp cứng có thiết kế đẹp mắt và sang trọng, được trưng bày tại các cửa hàng uy tín và lớn. Nhìn vào những chiếc hộp này, người tiêu dùng không chỉ được tạo ấn tượng tốt mà còn mong muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp tương tự. Sản phẩm mẫu hộp cứng đẹp không chỉ tăng giá trị cho sản phẩm mà còn góp phần nâng cao sự sang trọng và uy tín của công ty hay doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

ADL Paperpackaging sử dụng công nghệ hiện đại và giấy chất lượng cao, quy trình in hộp cứng được thực hiện một cách tỉ mỉ và đẹp mắt nhất để tạo ra những chiếc hộp cứng độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp sản phẩm được ghi nhớ dễ dàng hơn.

IN HỘP CỨNG LÀ GÌ?

Hộp cứng là một loại hộp được sản xuất từ bìa cứng hay giấy cứng có độ dày từ 2-3mm. Lớp bìa cứng này có thể là bìa carton lạnh với độ dày nhất định hoặc là lớp giấy bồi dày và mịn. Hộp cứng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, ADL Paperpackaging muốn làm rõ định nghĩa về hộp cứng dựa trên hai chất liệu chính là bìa carton lạnh và giấy cứng.

Để in hộp cứng cao cấp, thường sử dụng loại bìa carton lạnh. Loại bìa này giống như tấm gỗ MDF, được làm từ bột giấy nâu được ép ở mật độ cao để tạo độ cứng. Với độ cứng cao và khả năng chịu được va đập mạnh, loại bìa carton lạnh này là lựa chọn tuyệt vời để sản xuất những chiếc hộp cứng cao cấp.

CẤU TẠO HỘP CỨNG CAO CẤP

Để sản xuất ra những chiếc hộp cứng cao cấp, có thể sử dụng hộp cứng được cấu tạo từ ba lớp khác nhau: lớp bề mặt, lớp carton lạnh và lớp giấy mặt dưới.

Lớp bề mặt được sản xuất và in ấn trên một lớp giấy trắng trước khi được bồi lên lớp carton lạnh. Các loại giấy in sử dụng thường là giấy couches, giấy Ốp và giấy mỹ thuật, và công nghệ in ấn chủ yếu là in offset siêu nét. Để tăng độ cao cấp của hộp, có thể thêm nhiều phương án gia công khác như ép nhũ, thúc nổi, phủ bóng, lăn vân. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương án này nên được tư vấn bởi nhà in để có chiếc hộp phù hợp với mong muốn.

Lớp carton lạnh, có mâu nâu mộc, được sử dụng để sản xuất hộp cứng cao cấp với độ dày trung bình từ 1,5-3mm. Để chọn loại carton lạnh phù hợp, nên chọn loại có độ dày, đanh phù hợp với yêu cầu của hộp và có bề mặt vàng nâu, mịn, ít hạt sâu giấy. Nên tránh chọn những tấm dễ thấm nước, bị ố, mốc. Lựa chọn tấm carton lạnh tốt sẽ sản xuất ra những chiếc hộp cứng cao cấp, sang trạng.

Lớp giấy mặt dưới của hộp cứng có thể chọn một loại giấy và định lượng như Couches 150, Ốp 80, 100 gsm. Việc chọn loại giấy này cũng đơn giản hơn so với lớp giấy bề mặt trên. Những điều này sẽ giúp tạo ra những chiếc hộp cứng cao cấp, đẹp mắt và chất lượng tốt.

IN HỘP CỨNG MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP

Việc in hộp cứng, bìa cứng hay giấy cứng là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, đối với các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, trang sức và thời trang. In hộp cứng không chỉ đơn giản để đựng sản phẩm, mà còn để bảo vệ sản phẩm, tạo sự sang trọng và độc đáo cho sản phẩm.

Điều này gây ấn tượng tích cực đối với khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm. Ngoài ra, hộp cứng còn được sử dụng rất phổ biến để đựng quà tặng. Thực tế cho thấy, những sản phẩm có hộp cứng luôn được yêu thích hơn so với những sản phẩm chỉ được đóng gói trong túi giấy hay túi nilon.

NHỮNG LOẠI HỘP CỨNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hộp cứng nắp gập có nam châm: Hộp đơn giản, có phần nắp gài có nam châm để hít vào thành khóa hộp lại.

Hộp cứng âm dương (nắp rời): Hộp cứng có phần nắp và thân tách rời nhau, là một trong các mẫu dạng hộp cứng thông dụng nhất với nhiều biến thể khác nhau.

Hộp cứng ngăn kéo: Có thiết kế độc đáo, kéo để mở hộp, bao gồm thân hộp và đáy hộp chứa sản phẩm.

Hộp cứng cao cấp đặc biệt thiết kế theo yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất và in hộp cứng với thiết kế theo ý riêng của mình. Tuy nhiên, cần tư vấn kỹ thuật để đảm bảo độ bền cũng như khả năng đóng mở và công năng của hộp cứng.

KỸ THUẬT IN HỘP CỨNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Các công nghệ in hộp cứng cao cấp phổ biến hiện nay bao gồm:

CÔNG NGHỆ IN OFFSET:

 • Là công nghệ in hiện đại nhất và được sử dụng từ rất lâu.
 • Sử dụng chế bản điện tử và điều khiển cơ học để tạo ra sản phẩm với chất lượng in sắc nét.
 • Màu sắc và hình ảnh in ra tương đương với ảnh chụp.
 • Hình ảnh có mực in sẽ được ép lên một tấm offset rồi mới in lên giấy.
 • Thích hợp cho các loại giấy như bìa cứng, giấy, hộp nhựa,…

CÔNG NGHỆ IN HỘP CỨNG BẰNG CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ:

 • Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, còn gọi là in nhanh.
 • Các chi tiết kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in trực tiếp để cho ra sản phẩm ngay lập tức với số lượng nhiều và chất lượng tốt.
 • Khả năng in lấy ngay mà không cần qua thiết bị khác.
 • Giảm thiểu thời gian in ấn và mang lại sản phẩm nhanh hơn.

CÔNG NGHỆ IN HỘP ỨNG CAO CẤP BẰNG CÔNG NGHỆ IN LỤA:

 • Kỹ thuật in bao bì dựa trên sự thấm thấu của mực qua một khung lưới giống như vải đã được tạo hình trên đó nhờ một lớp keo mỏng.
 • Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như nylon, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ và cả gỗ giấy.

ĐƠN VỊ NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT IN HỘP CỨNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Để tìm một đơn vị in hộp cứng chất lượng và giá cả hợp lý, có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, để tránh những băn khoăn và cân nhắc quá nhiều, khách hàng có thể tìm đến ADL Paperpackaging một trong những đơn vị in hộp cứng uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Công ty chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng in tốt mà còn xây dựng được chính sách cạnh tranh giá rẻ hơn so với các đơn vị khác. Với sự đầu tư về công nghệ, máy móc, thiết bị và con người, ADL Paperpackaging luôn đứng trong top những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.